นายก อบต.พันท้ายนรสิงห์ มอบบ้านช่วยเหลือผู้ยากไร้ไม่มีที่อยู่อาศัย และพิการไร้คนดูแล

นายก อบต.พันท้ายนรสิงห์ มอบบ้านช่วยเหลือผู้ยากไร้ไม่มีที่อยู่อาศัย และพิการไร้คนดูแล
Spread the love

นายก อบต.พันท้ายนรสิงห์ มอบบ้านช่วยเหลือผู้ยากไร้ จำนวน 2 หลัง ให้กับคุณป้าที่ไม่มีที่อยู่อาศัย และคุณลุงพิการ ไร้คนดูแล และเตรียมการหาที่ดินและปลูกบ้านให้ผู้ยากไร้ให้ครบ 62 หลัง

วันที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 09.30 น. นายวัฒนา แตงมณี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพันท้ายนรสิงห์ เป็นประธานรับมอบบ้านโครงการบ้านปันสุข พันท้ายนนรสิงห์ จำนวน 2 หลังแรก ที่สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อมอบให้แก่ครอบครัวผู้ยากไร้ 2 ราย หลังที่ 1 ให้กับครอบครัวของลุงประจวบ บุญกลัด กับป้าสมจิตร กันประตูยอด ผู้ยากไร้ที่พักที่อาศัยอยู่ใต้สะพานมาเป็นเวลานาน ส่วนหลังที่ 2 ให้กับนายวิเชษฐ์ บุญกลัด ชายพิการ ขาดที่อยู่อาศัย เดิมพักอาศัยอยู่ซุ้มวัดสหธรรมาราม (วัดสหกรณ์ใน) และ สำหรับ ผู้ร่วมบริจาคสร้างบ้านหลังที่ 1 จากชมรมมิตรภาพไทยอีสานสมุทรสาคร และหลังที่ 2 จาก บจก. เสมา การก่อสร้าง 2015 หลังจากนั้น นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพันท้ายนรสิงห์ ได้มอบของที่ระลึกให้ผู้ร่วมบริจาคเงินสนับสนุนโครงการบ้านปันสุขในครั้งนี้ด้วย

และขอเชิญชวนผู้ที่มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนโครงการบ้านปันสุข ซึ่งจะมีการก่อสร้างบ้านเพื่อมอบให้กับผู้ยากไร้ในตำบลพันท้ายนรสิงห์ ให้ครบ 62 หลัง


Warning: implode(): Invalid arguments passed in /home/stationm/domains/sanamkaw.com/public_html/wp-content/themes/barta/template-parts/content-single.php on line 212

Related Articles