สมาชิกวุฒิสภาส่งมอบกำลังใจผู้ว่าปูที่โรงพยาบาลศิริราช

สมาชิกวุฒิสภาส่งมอบกำลังใจผู้ว่าปูที่โรงพยาบาลศิริราช

สมาชิกวุฒิสภานำแจกันดอกไม้ส่งมอบกำลังใจให้ผู้ว่าปูและครอบครัวที่โรงพยาบาลศิริราช

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ อาคาร 84 ปี โรงพยาบาลศิริราช คณะกรรมการโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่จังหวัดภาคกลาง นำโดย นายวิทยา ผิวผ่อง รองประธานกรรมการ คนที่หนึ่ง พร้อมด้วย นายลักษณ์ วจนานวัช นายปัญญา งานเลิศ นางสาวเรณู ตังคจิวางกูร และ นายศรีศักดิ์ วัฒนพรมงคล ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ในนามของ “คณะกรรมการโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่จังหวัดภาคกลาง” เพื่อแสดงความห่วงใยและเป็นกำลังใจให้แก่ นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ที่เข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมี คุณน้ำหวาน วิจิตร์แสงศรี บุตรสาว เป็นผู้รับมอบ จากนั้น คณะกรรมการฯ ได้ลงนามในสมุดเยี่ยมผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร

น้องน้ำหวาน ลูกสาวของท่านผู้ว่าฯ เล่าถึงอาการป่วยของท่านผู้ว่าฯ ในขณะนี้ว่าเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น รู้สึกตัว รับรู้มากขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นข่าวดีและเป็นเรื่องที่น่ายินดียิ่งของคนสมุทรสาคร และคนไทยทุกคนที่ห่วงใยท่าน น้องน้ำหวานยังฝากขอบคุณทุกกำลังใจ และความปรารถนาดีของทุกคนที่ส่งถึงคุณพ่อด้วยค่ะ

#เราจะสู้ไปด้วยกัน

#savesakhon


Warning: implode(): Invalid arguments passed in /home/stationm/domains/sanamkaw.com/public_html/wp-content/themes/barta/template-parts/content-single.php on line 212

Related Articles