อบจ.สมุทรสาคร จับมือทีมแพทย์ รพ.สมุทรสาคร พร้อมผู้นำท้องถิ่น Delivery วัคซีน ซิโนฟาร์ม เสิร์ฟให้ถึงเตียงผู้ป่วย เร่งสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับประชาชน

อบจ.สมุทรสาคร จับมือทีมแพทย์ รพ.สมุทรสาคร พร้อมผู้นำท้องถิ่น Delivery วัคซีน ซิโนฟาร์ม เสิร์ฟให้ถึงเตียงผู้ป่วย เร่งสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับประชาชน

อบจ.สมุทรสาคร จับมือทีมแพทย์ รพ.สมุทรสาคร Delivery วัคซีน ซิโนฟาร์ม เสิร์ฟให้ถึงเตียงผู้ป่วย เร่งสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับประชาชน

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2564 นายประสิทธิ์ จุ่นขจร สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วยนายอุดม กันม่วง กำนันตำบลพันท้ายนรสิงห์ นางสาววันนา แตงมณี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 5 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ และบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลสมุทรสาคร และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลพันท้ายนรสิงห์  ลงพื้นที่ให้บริการฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์ม ของ อบจ.สมุทรสาคร ให้กับผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ในเขตตำบลพันท้ายนรสิงห์ถึงที่บ้าน ซึ่งได้มีการจองวัคซีน ซิโนฟาร์ม ของ อบจ.สมุทรสาคร ผ่านเว็บไซต์ สาครรวมใจ ไว้ล่วงหน้า เป็นการจองวัคซีนในรอบ 2  และสำหรับวันนี้เป็นการฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 ของรอบ 2 ทั้งนี้ทาง อบจ.สมุทรสาคร และโรงพยาบาลสมุทรสาคร เร่งฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับพี่น้องประชาชน Delivery วัคซีน ซิโนฟาร์ม เสิร์ฟให้ถึงเตียงผู้ป่วย เป็นการช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ลดการแออัดที่ศูนย์ฉีดวัคซีน และได้มีโอกาสลงพื้นที่ไปให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และผู้พิการด้วย


Warning: implode(): Invalid arguments passed in /home/stationm/domains/sanamkaw.com/public_html/wp-content/themes/barta/template-parts/content-single.php on line 212

Related Articles