นาทีระทึก!!! แผ่นปูนขนาดใหญ่บนสะพานกลับรถที่ปิดซ่อม หล่นทับรถ ตาย 2 เจ็บ 2

นาทีระทึก!!! แผ่นปูนขนาดใหญ่บนสะพานกลับรถที่ปิดซ่อม หล่นทับรถ ตาย 2 เจ็บ 2
Spread the love

นาทีระทึก!!! แผ่นปูนขนาดใหญ่บนสะพานกลับรถที่ปิดซ่อม หล่นทับรถ ตาย 2 เจ็บ 2

เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาครได้รับแจ้ง เกิดเหตุสะพานกลับรถหน้าโรงพยาบาลวิภาราม กม.ที่ 34 ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ที่อยู่ระหว่างการปิดซ่อม หล่นลงมาทับรถยนต์ที่สัญจรอยู่บนถนนพระราม 2 ช่องทางด่วน ขาเข้ากรุงเทพฯ มีรถยนต์ได้รับความเสียหายหลายคัน อีกทั้งยังมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย จึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.ยงลิต ศุภผล ผกก.ฝ่ายอำนวยการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม รักษาราชการแทน ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร ทราบพร้อมกับประสาน พ.ต.ท.ภานุพงศ์ ภาวะบุตร สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ โดยจุดที่เกิดเหตุเป็นบริเวณใต้สะพานกลับรถ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ เชฟโรเลต ทะเบียน ชธ 6271 กรุงเทพมหานคร ถูกแผ่นปูนยาวกว่า 10 เมตร น้ำหนักประมาณ 5 ตัน หล่นลงมาทับรถทั้งคัน ทำให้คนในรถที่นั่งข้างซ้ายเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ (ยังไม่ทราบชื่อ) ส่วนคนขับรถเก๋งได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนานเกือบ 1 ชั่วโมง เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถได้แล้ว ก็ต้องประสานรถเครนให้มายกแผ่นปูนออก ส่วนอีกหนึ่งคันเป็นรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุดีแม็กซ์ ทะเบียน 3 ฒธ 5940 กรุงเทพมหานครด้านหน้ารถถูกแผ่นปูนทับไว้ โชคดีที่คนขับและผู้ที่อยู่ในรถปลอดภัยทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน เป็นคนงานที่กำลังทำงานซ่อมแซมอยู่บนสะพานกลับรถ และยังมีรถที่ได้รับความเสียหายอีก 1 คัน เป็นรถบรรทุกน้ำมันดีเซลที่ไปลงน้ำมันให้กับลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สร้างความสะเทือนขวัญให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนนบนเส้นทางพระราม 2 เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังส่งผลทำให้การจราจรติดขัดเป็นระยะทางยาวหลายกิโลเมตร ซึ่งอาจจะส่งผลถึงการจราจรติดขัดสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนบนเส้นทางพระราม 2 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ในวันถัดไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า หลังเกิดเหตุ นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วย นายธีรพัฒน์ คัชมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร นายสุรศักดิ์ ผลยังส่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร และผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้ลงพื้นที่มาติดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับสั่งการให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเร่งหาสาเหตุและรายงานให้ทราบต่อไป ส่วนผู้บาดเจ็บทั้งหมดนั้น จะได้เข้าเยี่ยมต่อไป

และผู้สื่อข่าวได้รับรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะนี้จากเหตุดังกล่าวมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน เป็นคนขับรถยนต์เก๋ง กับคนงานที่ทำงานบนสะพาน, และ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุเป็นคนนั่งด้านข้างคนขับในรถยนต์เก๋ง 1 คน และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลเป็นคนงานที่ทำงานบนสะพานอีก 1 คน 

Cr สื่อมวลชนจังหวัดสมุทรสาคร

Related Articles